8 loại bảo hiểm cho xe thương mại

Gần đây bạn đã mua một ô tô cho doanh nghiệp của bạn, để tăng cường tính di động của các công cụ, sản phẩm, nhân viên, hoặc bất kỳ điều đó? Sau đó, bạn cần phải bảo đảm chiếc xe của bạn, do đó, trong trường hợp của bất kỳ tai nạn, tự nhiên hoặc con người làm thảm họa, mất tài chính được bồi thường bởi các công ty bảo hiểm. Các xe rơi thuộc thể loại thương mại bao gồm xe tải, Van, trailer, xe buýt, và xe thương mại. Bạn có thể nhận được Auto Insurance Quote tại Chicago từ các công ty khác nhau, và chọn một trong đó phù hợp nhất với túi của bạn.

Phí bảo hiểm tự động phụ thuộc vào loại bảo hiểm mà bạn chọn. Nói chung, chấn thương cơ thể và trách nhiệm pháp lý được bảo hiểm theo thương mại tự động. Một số loại hình bảo hiểm được cung cấp bởi các công ty bảo hiểm như sau:

1. kinh doanh bảo hiểm: nếu bạn mua bảo hiểm cho xe thương mại của bạn hoặc là một du lịch cá nhân, sau đó điều này là dành cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn là một đại lý tự động hoặc cung cấp các dịch vụ tự động cho khách hàng, sau đó bạn sẽ không được bảo hiểm theo chính sách này.

2. bảo hiểm chính: theo bảo hiểm tự động thương mại, chi phí của các trách nhiệm pháp lý và bảo vệ được bảo hiểm. Nếu có bất kỳ chấn thương chính sách cũng cung cấp bảo hiểm tài chính cho rằng, mặc dù các điều khoản và điều kiện khác nhau từ đó của một bảo hiểm cá nhân tự động.

3. Trucker của phạm vi bảo hiểm: theo đạo luật các tàu sân bay động cơ, như là một chủ sở hữu xe tải bạn cần để tổ chức các khoản tiền trong trường hợp có bất kỳ mất hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Bảo hiểm này bảo vệ bạn cho trách nhiệm cơ bản, thương tật, và thay thế trailer.

4. bảo hiểm nhà để xe: nếu bạn là một chủ sở hữu của một nhà để xe và đã không mua bảo hiểm kinh doanh, chính sách này sẽ giúp bạn. Trong phạm vi bảo hiểm này, bạn được cung cấp trợ giúp tài chính cho bất kỳ trách nhiệm hữu cơ thể hoặc thương tích.

5. lợi ích tai nạn: chính sách bảo hiểm này cung cấp trợ giúp tài chính nếu có bất kỳ yêu cầu về điều trị y tế, mất mát hoặc giảm thu nhập vì bất kỳ Khuyết tật hoặc tử vong, do tai nạn tự động. Nó cũng bao gồm các chi phí tang lễ.

6. phạm vi bảo hiểm của bên thứ ba: nếu có bất kỳ thiệt hại gây ra cho ai đó hoặc một tài sản vì trình điều khiển công ty của bạn, sau đó bạn sẽ được yêu cầu trả về hướng các chi phí. Bảo hiểm này bảo vệ bạn khỏi loại hình này bao phủ tài chính. Tuy nhiên, nếu số lượng tổn thất nhiều hơn giới hạn bảo hiểm, bạn cần phải trả số tiền còn lại.

7. va chạm hoặc bảo hiểm toàn diện: đây là những kế hoạch bảo hiểm tùy chọn mà bạn có thể mua từ một công ty bảo hiểm. Điều này cung cấp cho bạn sự giúp đỡ tài chính nếu xe thương mại của bạn bị hư hỏng do tai nạn bất kỳ. Theo đề án bảo hiểm toàn diện, bạn sẽ nhận được bảo vệ tài chính là ô tô bị hư hỏng do một số đối tượng rơi xuống hoặc bay. Trong cả hai kế hoạch chính sách, khấu trừ là có.

8. không có bảo hiểm/bảo hiểm/bảo hiểm không xác định motorist: ba loại bảo hiểm không khác nhau nhiều từ nhau. Các tính năng cơ bản của tất cả các ba chính sách này là khá giống nhau. Trong trường hợp trình điều khiển xe thương mại của bạn chết hoặc bị thương trong một tai nạn gây ra bởi một người lái xe bảo hiểm hoặc không có bảo hiểm, bạn có thể yêu cầu bồi thường chống lại bảo hiểm này. Chính sách này cũng cung cấp cho bạn bảo vệ tài chính nếu trình điều khiển bị thương bởi một chiếc xe không rõ (hit-and-run Case).

Nó là bắt buộc ở Chicago để mua bảo hiểm thương mại, nếu bạn là chủ sở hữu của xe như vậy. Vì vậy, bạn có thể liên lạc với nhà cung cấp dịch vụ cổng và tìm báo giá bảo hiểm xe nhanh ở Chicago, cung cấp bởi các công ty bảo hiểm khác nhau.