Chống ung thư soong

Đây là một món hầm chữa bệnh tuyệt vời đó là siêu ngon, rất điền, và sẽ làm cơ thể tốt. Chocked đầy đủ các đại lý chống ung thư mạnh mẽ được tìm thấy trong nghệ hữu cơ, tỏi hữu cơ, rau oregano hữu cơ, và hữu cơ Brussel mầm. Và món hầm này sẽ không có thời gian ở tất cả để chuẩn bị. Trong thực tế, tôi đã gửi một số để chị em của tôi-in-law và chồng và họ raved về nó và hỏi nếu tôi có thể làm cho một số chi tiết.

Tất cả các rau rau như cải bắp, súp lơ, và bông cải xanh và Brussel mầm làm việc kỳ diệu để ngăn ngừa ung thư và đặc biệt là ung thư ruột kết.

Một nhà máy toàn thực phẩm dựa trên công thức thành phần:

8-ly hữu cơ Brussel mầm-cắt giảm một nửa
3-ly hữu cơ khoai tây-cắt thành khối lớn 12-oz của ô liu hữu cơ đen-cắt trong nửa 1-lớn màu vàng hữu cơ củ hành-xắt nhỏ 3-muỗng canh cà chua hữu cơ dán 2-chén gạo nâu hữu cơ-không nấu chín 2-muỗng cà phê hữu cơ bột nghệ
12-đinh hương của tỏi đinh hương hữu cơ-băm 3-muỗng canh rau oregano hữu cơ tươi-thái xắt nhỏ-sấy khô cũng sẽ làm việc 2-muỗng canh màu vàng hữu cơ hoặc mù tạt đất
1-muỗng canh gia vị hữu cơ ý
1-muỗng canh bột tỏi hữu cơ
1/3-teaspoon của hạt tiêu đen hữu cơ
1-muỗng cà phê bột ớt hữu cơ-nhẹ hoặc nóng-It’s up to bạn
1/4-thìa cà phê bột Stevia hữu cơ

Đủ lọc nước để bao gồm tất cả mọi thứ và muối nhiều hơn và hạt tiêu để hương vị (tùy chọn)-trang trí của hành tây xắt nhỏ màu xanh lá cây và cà chua anh đào cắt giảm một nửa (tùy chọn)-phục vụ trên một giường của Greens hữu cơ của sự lựa chọn của bạn
Trong một chảo lớn chiên thêm hành và tỏi và một chút nước và nấu trên nhiệt độ cao cho đến khi mờ. Sau đó thêm các mầm Brussel và khoai tây và rất nhiều nước lọc và gạo và nấu cho đến khi rau được thực hiện. Sau đó thêm các loại gia vị và mọi thứ khác và thêm nhiều nước hơn và nấu ăn trên hơi sôi cho đến khi tất cả các nước là đi và có hơi nước tăng lên và gạo bắt đầu khô. Hơi sôi cho một chỉ 5 hoặc 8 phút trên thấp… chắc chắn không phải để ghi nó và sau đó loại bỏ từ bếp và để cho ngồi bao phủ trong 20 phút.

Sau khi làm mát bằng món ăn này có thể được phục vụ trên một chiếc giường của Greens hữu cơ và garnished với một số hành tây xắt nhỏ màu xanh lá cây và hữu cơ cắt cà chua anh đào trong một nửa.

Đó là nó!
Món ăn này phục vụ 16 người-bạn có thể cắt giảm công thức này trong 1/2 hoặc 1/4 hoặc nhỏ hơn nếu bạn muốn. Chúng tôi luôn mất một số đến những người hàng xóm và gia đình xung quanh vì vậy chúng tôi chẳng mấy khi có dư.