Hướng dẫn cho hcsl bảo hiểm

Anh hùng công ty dịch vụ tư nhân TNHH-bảo hiểm phân phối là một nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng đầu tại Ấn Độ. Nó đã bắt đầu hoạt động của nó trong 2004. Sản phẩm và dịch vụ rất dễ tiếp cận với công nghệ cực kỳ hiện đại. It’s majorly được biết đến là một trong những lớn nhất hai Wheeler trung gian bảo hiểm ở Ấn Độ. Hcsl cung cấp một năm và hai năm toàn diện chính sách cho hai người tìm bảo hiểm Wheeler. Nó cũng cung cấp dài hạn hai Wheeler kế hoạch bảo hiểm cho 3 năm với phạm vi lợi ích cho tất cả các loại hình thương hiệu hai bánh.

Các tính năng nổi bật của hcsl hai Wheeler bảo hiểm

* Cashless yêu cầu bồi thường giải quyết tại nhà xe mạng được ủy quyền trên khắp Ấn Độ
* Chi phí hợp lý cho bảo hiểm sáng tạo
* Nhanh chóng và stress-miễn phí giải quyết khiếu nại
* Đường dây trợ giúp cho tròn đồng hồ yêu cầu bồi thường
* Cushion chống lại tỷ lệ thay đổi trách nhiệm bảo hiểm của bên thứ ba (áp dụng cho một kế hoạch dài hạn)
* Bất kỳ tuyến thời gian đổi mới cơ sở (thậm chí sau ngày hết hạn)
* Một gói hoàn chỉnh với phạm vi bảo hiểm cho trách nhiệm pháp lý của bên thứ ba, bảo hiểm cho xe riêng và bảo hiểm tình cờ cho người lái xe và Rider pillion.
Chính sách inclusions * bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại cho hai bánh của bạn do lý do manmade như trộm cắp, vụ trộm, bạo loạn, đình công, hành động độc hại, hoạt động khủng bố, tai nạn bởi các phương tiện bên ngoài, thiệt hại trong quá cảnh của đường, đường sắt, Thang máy, nội địa
* Bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại cho hai bánh của bạn do tai ương tự nhiên như trận động đất, nổ, lửa, sét, tự đánh lửa, bão, lũ lụt, bão, inundation, Tempest, hailstorm, Cyclone, Frost, rockslide và lở đất.
* Cá nhân tình cờ bìa cho người lái xe có giá trị RS. 1 lakh: nó mang lại cho bạn một bảo vệ trong trường hợp tai nạn trong khi lái xe. Nó bù đắp cho tình hình nơi trong xe đạp được bảo hiểm Rider gắn kết hoặc dismounts từ xe trong khi đi du lịch. Phạm vi bảo hiểm bao gồm cái chết của thương tích được bảo hiểm và cơ thể phải chịu. Bìa tai nạn cá nhân cũng có sẵn cho đồng hành khách như là một tính năng tùy chọn.
* Trách nhiệm pháp lý của bên thứ ba bao gồm: mỗi Rider xe đạp phải có bao gồm như nó bắt buộc bởi pháp luật Ấn Độ theo đạo luật xe cơ giới, 1988. Bao gồm đặc biệt bảo vệ bạn chống lại trách nhiệm pháp lý của bạn đối với bên thứ ba trong một tai nạn. Nếu tai nạn xảy ra và bạn được tìm thấy là có tội, sau đó bên thứ ba có thể yêu cầu bồi thường cho mất mát hoặc thiệt hại. Phạm vi bảo hiểm bao gồm thương tích cơ thể hoặc cái chết của bên thứ ba và thiệt hại gây ra cho tài sản của bên thứ ba.

Loại trừ chính sách

* Hao mòn
* Xe lão hóa
* Cơ khí hoặc điện Breakdown
* Do hậu quả mất
* Lái xe dưới ảnh hưởng của các chất say sưa như rượu và ma túy
* Lái xe mà không có giấy phép lái xe hợp lệ
* Vi phạm các hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất xe
* Mất mát hay thiệt hại do hành động cố ý và cố ý
* Trách nhiệm pháp lý
* Thiệt hại hoặc mất mát do rủi ro chiến tranh hoặc hạt nhân

Tiện ích giá trị

Dưới đây là một số người đi hoặc tiện ích để tăng cường phạm vi bảo hiểm. Những người đi có sẵn tại một phí bảo hiểm bổ sung danh nghĩa.
* Trở lại hóa đơn bao gồm: một khoảng cách giữa giá trị hóa đơn gốc và bảo hiểm đã khai báo giá trị của hai bánh của bạn được bảo hiểm ở đây. Rider này được cung cấp bởi hcsl bảo hiểm cung cấp cho bạn một bảo vệ chống lại một thiệt hại tổng số bị xe đạp của bạn. Nếu hai bánh bị đánh cắp hoặc hoàn toàn bị hư hại trong một tai nạn, bạn có thể yêu cầu bồi thường thiệt hại tài chính.
* Zero khấu hao bao: bình thường, khi bạn thực hiện một yêu cầu bồi thường cho việc sửa chữa hoặc thay thế của xe, một phần của bồi thường được trả chỉ đến mức giá trị depreciated của xe. Điều này kết quả trong chi phí out-of-Pocket trong thời gian yêu cầu bồi thường. Nil hoặc không khấu hao bao giúp bạn để có được giải quyết đầy đủ của các yêu cầu bồi thường mà không có factoring trong khấu hao. Phạm vi bảo hiểm có sẵn lên đến ba năm kể từ ngày bắt của chính sách.