Lợi ích sức khỏe of hữu cơ Brussel mầm

Brussel mầm là một loại cải bắp vì vậy tôi đang nói về cải bắp ở đây.
Nước ép cải bắp là đầy đủ các phytonutrients mà thoát khỏi cơ thể của các gốc tự do gây thiệt hại cho các tế bào.

Cải bắp nước ép các cơ quan khả năng để giải độc tất cả các chất độc chúng tôi có trên thế giới ngày nay và do đó cũng giúp đỡ để ngăn ngừa các bệnh như phổi, đại tràng, dạ dày, và ung thư tuyến tiền liệt.
Nước ép cải bắp chứa axit lactic là một chất khử trùng tuyệt vời cho đại tràng.
Nước ép bắp cải là một chất chống viêm tuyệt vời giúp thoát khỏi cơ thể của bạn viêm khớp và các bệnh viêm thoái hóa khác.
Nước ép cải bắp công trình kỳ diệu cho bệnh suyễn và thậm chí viêm phế quản… thúc đẩy khả năng chữa bệnh của đường hô hấp của bạn.

Nước ép cải bắp công trình kỳ diệu loét dạ dày và diverticulosis và chữa bệnh cho các vấn đề tiêu hóa nói chung. Nước ép cải bắp chứa sulforaphane rằng giết chết các loét gây ra viêm dạ dày (Helicobacter Pylori). Và nước ép cải bắp giúp bảo vệ đường gi từ trào ngược dạ dày. Nước ép cải bắp cũng chứa các axit amin glutamine đó là rất quan trọng đối với sức khỏe tiêu hóa tốt. Và nước ép cải bắp chứa iốt và thậm chí cả clo là tuyệt vời để bảo vệ các đường ống từ quân xâm lược.

Nước ép cải bắp tăng hệ thống miễn dịch và cũng làm việc để thúc đẩy và điều chỉnh các tế bào T, và giúp trong điều trị dị ứng vì một hóa chất được gọi là histidine. Glucosinolates được tìm thấy trong nước cải bắp cũng kích thích hệ thống miễn dịch.
Nước ép cải bắp làm giảm cholesterol và nó cũng detoxes gan, và nước ép cải bắp là một chất chống oxy hoá mạnh mẽ. Một nghiên cứu của Nhật bản cho thấy nếu mọi người uống nước ép bắp cải nó làm giảm LDL cholesterol của họ hoặc xấu đáng kể.
Nước ép cải bắp đỏ là đầy đủ các số tiền tuyệt vời của vitamin C… do đó giúp đỡ để chống lại vi khuẩn và nhiễm virus. Cải bắp đỏ có chứa từ 5 đến 6 lần vitamin C mà cải bắp xanh có chứa. Cũng chứa anthocyanin một chất chống oxy hoá tuyệt vời.

Cộng với nước ép cải bắp chứa sulforaphane một trong những hóa chất quan trọng nhất cho chống ung thư… cộng với nước ép bắp cải là giàu sắt.

Nước ép cải bắp làm chậm sự chuyển đổi của carbs và đường thành chất béo và do đó giúp bạn giảm cân.

Khi bạn uống nước ép bắp cải bạn cũng nhận được các chất dinh dưỡng vào hệ thống của bạn nhanh hơn nhiều… cắt giảm thời gian hấp thụ xuống từ giờ đến ít hơn 10-15 phút.

Nước ép cải bắp đỏ chứa rất nhiều axit béo omega 3 thấp hơn cholesterol và triglycerides của bạn quá. Vì vậy, giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch, đột quỵ, và làm giảm huyết áp quá.

Nước ép bắp cải cũng chứa rất nhiều magiê, kali, canxi, và một số natri quá. Tất cả các quan trọng cho sản xuất hormone, nhịp tim quy định, làm giảm huyết áp, và cho sự phát triển xương tốt.

Nước ép cải bắp chứa vitamin A, E, C, K và vitamin bạn và nó cũng có gần như tất cả các vitamin B quá bao gồm folate.

Nước ép bắp cải lên men cũng hoạt động tốt cho việc kiểm soát nhiễm trùng candida.
Hãy nhớ nước ép cải bắp nên được pha loãng với nước _ 4 phần nước để 1 phần nước ép bắp cải hoặc với nước ép rau khác hoặc nước ép trái cây… bởi vì nước trái cây cải bắp không phải là nếm dễ chịu.