Một bảo hiểm du lịch mồi

Mua bảo hiểm du lịch có thể được như vậy áp đảo vào các thời điểm mà một số du khách thậm chí không muốn bận tâm suy nghĩ về nó. Tuy nhiên khó chịu nhiệm vụ có thể được, bỏ qua nó là một nguy cơ đó không phải lấy giá trị. Một nỗ lực rất ít để có được bảo hiểm có thể là một cuộc sống-tiết kiệm nếu có điều gì sai trong chuyến đi của bạn. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một chính sách phù hợp với nhu cầu của bạn và ngân sách của bạn.

Các chính sách thường bao gồm tổn thất tài chính bạn có thể phải chịu trong khi đi du lịch, và cũng là chi phí y tế của bạn. Chuyến đi hủy bỏ hoặc bảo hiểm chậm trễ Trip là vùng phủ sóng du lịch được mua rộng rãi nhất. Chính sách này sẽ bao gồm bạn và đồng du lịch của bạn nếu bạn đã phải hủy bỏ hoặc trì hoãn chuyến đi của bạn. Công ty bảo hiểm khác nhau về những gì một lý do chấp nhận được để hủy bỏ là, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn biết những gì được chấp nhận và những gì không. Một số lý do thường được chấp nhận để hủy bỏ chuyến đi là xung đột kinh doanh, chậm trễ trong việc xử lý thị thực hoặc hộ chiếu, bệnh tật đột ngột, thương tích và các vấn đề liên quan đến thời tiết.

Chuyến bay hủy bỏ đã trở nên thường xuyên những ngày này mà một số du khách thường xuyên trong nước thích có bảo hiểm du lịch ở tất cả các lần. Nếu chuyến bay của bạn bị hủy bỏ hoặc trì hoãn, bảo hiểm du lịch của bạn có thể bao gồm các chi phí của bạn không được bao phủ bởi các hãng hàng không, như giá vé cab hoặc chi phí khách sạn. Nó không phải là một ý tưởng tồi để mua một chính sách bảo hiểm du lịch cung cấp bảo hiểm y tế lên đến 1.000.000 và bao gồm bạn cho bệnh tật, hỗ trợ y tế hoặc tai nạn chuyến bay. Cố gắng giữ khấu trừ của bạn thấp trong khi mua bảo hiểm du lịch như thế này sẽ là số tiền bạn phải trả ra khỏi túi của bạn trước khi bảo hiểm đá in Kiểm tra lại rằng chính sách bảo hiểm của bạn bao gồm bạn để hồi hương cho quốc gia nhà bạn. Nếu bạn đang đi du lịch đến các quốc gia khác nhau sau đó đảm bảo rằng chính sách bảo hiểm của bạn bao gồm tất cả các điểm dừng trên hành trình của bạn.

Bảo hiểm du lịch có nhiều hình thức và kích cỡ. Bạn có thể mua nó cho một chuyến đi duy nhất hoặc nhiều chuyến đi, hoặc thậm chí có thể có một chính sách hàng năm. Tất cả phụ thuộc vào tần số của du lịch của bạn. Kiểm tra với nhà cung cấp bảo hiểm của bạn để tìm hiểu làm thế nào bạn cần phải yêu cầu bồi thường các chi phí. Tìm hiểu xem các công ty bảo hiểm sẽ phải trả các nhà cung cấp trực tiếp hoặc nếu họ muốn bạn trả tiền cho các chi phí và chuộc lại tiền sau đó. Nếu bạn phải gửi tuyên bố của bạn sau này, sau đó bạn cần phải ghi lại tất cả các chi phí của bạn và giữ tất cả các tài liệu liên quan đến chi phí.

Một điều quan trọng là bỏ qua hầu hết các du khách là điều kiện sẵn có. Nếu bạn có một điều kiện trước đó hiện có sau đó đảm bảo rằng bạn để cho nhà cung cấp bảo hiểm của bạn biết các chi tiết đầy đủ của nó. Đừng cố gắng cắt giảm chi phí bảo hiểm của bạn bằng việc ẩn tình trạng của bạn; nó đánh bại toàn bộ mục đích mua bảo hiểm. Luôn mua một chính sách cung cấp cho bạn sự linh hoạt để mở rộng chuyến đi của bạn. Hãy liên lạc với công ty thẻ tín dụng của bạn trước khi mua bảo hiểm của bạn như một số công ty tín dụng cung cấp các lợi ích du lịch miễn phí như bảo hiểm về hành lý bị mất hoặc bị hư hỏng. Nếu bạn đã có một bảo hiểm y tế, kiểm tra với nhà cung cấp của bạn để tìm hiểu những gì chính sách của họ là đối với du lịch.

Nó khá có thể là bạn không bao giờ có thể sử dụng bảo hiểm du lịch của bạn, nhưng có chính mình bao phủ sẽ ít nhất là để cho bạn được an lạc trong khi đi du lịch.