Sống Khỏe với Không gian Sống Xanh, Tiện ích tại TP Hồ Chí Minh

Ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các khu đô thị lớn nói chung (Hà Nội, Đà Nẵng, ..) số lượng dân số tạm trú & thường trú đăng ngày một tăng lên khá chóng mặt. Trong khi tộc độ phát triển không gian sống như: phát triển tiện ích công cộng, đường xá giao thông, công trình phúc lợi sức khỏe, .. lại hiện tại tại khá chậm.   Nhiều vấn nạn xã hôi xảy ra từng ngày như: Kẹt xe, ô nhiễm, giá nhà đắt đỏ, thiếu tiện ích, thiếu không mảng xanh, … đã làm cho sức khỏe con người sinh sống tại Thành Phố Hồ Chí Minh bị đe dọa trầm trọng.  Cũng vì lý đó mà tại sao Thành Phố HỒ CHÍ MINH lại có sô người mua bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhân thọ nhiều đến kỷ lục !

Đô thị lớn RẤT CẦN không gian sống TRONG LÀNH

Các Bác Sĩ vẫn luôn luôn nhấn mạnh với truyền thông: Ngày càng có rất nhiều người bị chứng thường xuyên mệt mỏi, căng thằng, … kể cả những người trẻ tuổi trong khi họ chẳng mắc phải bệnh tật gì. Chỉ khi mà khoa học đưa ra các cuộc thử nghiệm kiểm tra môi trường, không gian sống thì người ta mới ngỡ ra đó là căn bệnh …”bệnh  thành thị”. Việt Nam là đất nước đang phát triển, đặc biệt là ở TP HCM với tốc độ phát triển nhanh khủng khiếp, làm chèn ép cuộc sống của con người. Người dân thành phố HCM luôn luôn bị sức ép từ: Tiếng ồn, Sóng mạng, Ô nhiễm không khí, Ô nhiễm nước, KHói bụi, … và thiếu trầm trọng những không gian thư giãn như sông hồ, công viên xanh, … Ví dụ như ở nước Mỹ, chính phủ Mỹ nhận ra được sự tai hại của môi trường sống ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân, hằng năm họ trích ra hơn 5 tỷ Đô La để làm khắc phục  sự suy giảm sức khỏe do môi trường cho người dân nước họ.

Thực tế, khi bạn bị bệnh “thành thị” đến gặp bác sĩ tư vấn thì sẽ nhận được lời khuyên rằng nên tránh xa trung tâm, hãy về những nơi dân cư yên tĩnh, có không gian xanh, gần sông, không khí & nguồn nước trong lành dễ thư giãn.

Khu đô thì XANH nào cho người dân TP HCM muốn Sống khỏe

Rất nhiều giới trẻ đã mệt mỏi với việc ngày ngày đi thang máy hàng chục tầng, sau đó lái xe hàng tiếng đồng hồ kẹt xe, rồi đến công ty với những tiếng ồn không thể tả, rồi áp lực công việc đã làm họ suy sụp. Rất nhiều người nói với tôi, họ có tiền mua nhà trung tâm, nhưng thật sự họ rất sợ trung tâm, đặc biệt là khi nghĩ đến cảnh con cái họ phải chịu đựng áp lực giống như họ & họ cần một giải pháp “GIẢI THOÁT”

Nếu như bạn ở Hà Nội, tôi khuyên bạn hãy tìm đến khu đô thị ECOPARK – Rừng Cọ nổi tiếng với không gian sống Xanh và tiện ích. Còn nếu bạn ở Thành Phố Hồ Chí Minh, Tôi khuyên bạn hãy tìm tới khu dân cư Senturia Vườn Lài của Tiến Phước. Đăc trưng của những khu đô thị này là có vị trí không xa trung tâm nội thành để bạn & gia đình vẫn có thể học tập, công tác trong thành phố. Mà ở đó còn được chăm chút phát triển tiện ích không gian sống, đặc biệt hơn là dòng nhà ở Senturia nằm ở những vùng đất ven sông, phong thủ vượng khí rất tốt cho con người.  Nếu bạn là người có tiền, đừng để cuộc sống của bạn & gia đình bạn trở nên … thua xa những người nông thôn. Sống chỉ 1 lần tại sao không sống cho đáng sống, hãy đầu tư vào không gian sống để các thế hệ sau này luôn luôn phát triển tốt.

Không gian sống Xanh, Ven sông tại Khu dân cư Senturia Nam SàiGòn:

Tiếp nối dự án Sneturia Vườn Lài như chúng tôi giới thiệu ở trên, Tiến Phước năm 2019 đã cho ra mắt dự án Senturia Nam Sài Gòn tại Bình Chánh với quy mô lớn 19,8 hecta, nằm ven sông Xóm Củi (Hiệp Ân), mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh liền kế Khu dân cư Phú Mỹ Hưng. Đặc biệt với không gian sống Xanh (Công viên xanh chiếm 30% diện tích quy hoạch), nhiều công trình nghỉ dưỡng như hồ bơi Địa Trung Hải, Vườn BBQ, Lối dạo bộ ven sông, … sẽ giúp cải thiện cuộc sống sức khỏe của gia định bạn tốt nhất

Liên hệ PHÒNG KINH DOANH TIẾN PHƯỚC-SENTURIA NAM SAIGON

Tel: 0938891316

Email: SenturiaNamSG@gmail.com