Top 3 thực phẩm xanh đối với ngăn ngừa ung thư (P.1)

Dưới đây là sự lựa chọn của tôi trong 3 phụ xanh chữa bệnh hàng đầu mà tôi luôn bao gồm trong chế độ ăn uống của tôi để ngăn ngừa ung thư. Và Greens là siêu quan trọng đối với sức khỏe và sự sống còn. Và nhiều phụ chúng ta ăn hàng ngày các kiềm hơn, chúng tôi trở nên… vì vậy chúng tôi giữ đi “ung thư”.

Dandelion hữu cơ Greens-một xanh detoxing mạnh mẽ của USDA nói rằng dandelion Greens là một trong những rau bổ dưỡng nhất xung quanh.

Dandelion Greens có chứa gần 15% đạm làm cho họ tuyệt vời cho bất cứ ai là một ăn chay hoặc chỉ muốn thêm protein để chế độ ăn uống của họ là ai. Dandelion Greens và Roots là tuyệt vời cho detoxing gan. Và gan của chúng tôi là dòng đầu tiên của chúng tôi quốc phòng cho hệ thống miễn dịch của chúng tôi. Và bởi vì những Greens lớn là một đại lý detoxing tốt họ giúp đỡ với bệnh gút, xơ gan, và bệnh gan nói chung.
Một cốc Dandelion Greens chứa 10% nhu cầu hàng ngày của một người canxi. Và họ cũng có chứa một số lượng tốt của phốt pho làm cho chúng tuyệt vời cho việc tạo ra xương mạnh và răng.

Một trong những phục vụ của Dandelion Greens có hơn 110% nhu cầu hàng ngày của chúng tôi vitamin A mà là một chất chống oxy hoá mạnh mẽ giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch, đột quỵ, và ung thư. Và vitamin A là quan trọng đối với màng nhầy lành mạnh của đường gi, miệng, phổi, và các khu vực khác của cơ thể và cho làn da đẹp.
Dandelion Greens và rễ chứa pectin giúp giảm cholesterol, thấp hơn trigs, giúp loại bỏ các kim loại phóng xạ và nặng từ cơ thể và giúp cai nghiện cơ thể nói chung.
Dandelion Greens là đầy đủ của sắt và đồng làm cho chúng tuyệt vời cho những người bị thiếu máu. Dandelion Greens cũng có thể giảm cholesterol bằng nhiều như 50% theo nghiên cứu thực hiện tại ý. Dandelion Greens là hoàn toàn chất béo và cholesterol miễn phí.

Dandelion Greens và rễ chứa inulin mà là một đại lý probiotic lớn giúp để nuôi vi khuẩn tốt trong ruột của chúng tôi. Vì vậy, việc tạo ra một môi trường tốt để phát triển 4 pounds của vi khuẩn tốt, chúng ta cần trong ruột của chúng tôi để tạo ra một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Dandelion Greens và rễ cũng giúp tăng âm lượng nước tiểu như vậy, giúp với trọng lượng nước dư thừa, detoxing, phù nề, và giúp với PMS. Dandelion Greens là chỉ là về mạnh mẽ như Lasix và furosemid được Prescription thuốc lợi tiểu.
Dandelion Greens trong các nghiên cứu có khả năng giết tế bào ung thư mà không gây tổn hại đến các tế bào tốt. Và rằng trà gốc Dandelion có thể giết các tế bào bạch cầu mà không làm hại các mô khác… do đó làm cho trà Dandelion một không có thể độc hại cách chữa bệnh bạch cầu.

Một kiến trúc sư nổi tiếng bằng tên của Robert stickle người đã xuống với bệnh ung thư da ghi nhận trong nghiên cứu của ông như sau: những người sống như nông dân trong nước ở ý ăn nhiều Dandelion Greens và uống cà phê gốc Bồ công Anh… và chẳng mấy khi đi xuống với bệnh ung thư . Nhưng ngay sau khi họ di chuyển đến thành phố và ngừng ăn phụ Dandelion và uống cà phê thay thế họ bắt đầu đến với bệnh ung thư. Sau đó, ông stickle bắt đầu ăn người Bồ công Anh Greens và uống cà phê thay thế trong 1986 và 18 năm sau đó ông vẫn còn ung thư miễn phí.
Có lẽ Dandelion Greens và rễ có một số phẩm chất bảo vệ mà giữ cho chúng tôi từ sắp xuống với bệnh ung thư.
Và các nghiên cứu mới cho thấy Dandelion có thể thấp hơn và duy trì mức độ glucose tốt trong máu. Trong thực tế, có một người đàn ông đã được 70 tuổi và đã có bệnh tiểu đường khủng khiếp đã được ra khỏi kiểm soát. Ông cắt ra kẹo và carbs nhưng vẫn còn có đường trong máu cao. Sau đó ông đã thay đổi chỉ là một điều, ông bắt đầu uống cà phê gốc Bồ công Anh… và đường máu của ông đã đi lên và xuống trong tuần đầu tiên… sau đó nó bị bỏ vào phạm vi bình thường và ở đó. Tuyệt vời!

Dandelion Greens và rễ cũng rất lớn cho viêm, và viêm là bước đầu tiên hướng tới việc tạo ra bệnh tật.