Top 3 thực phẩm xanh đối với ngăn ngừa ung thư (P.2)

Chất hữu cơ Kale-một siêu thực phẩm và vitamin tự nhiên một Kale là rất tốt cho cơ thể và một số người gọi Kale “The Miracle xanh”.

Kale là đầy đủ của rất nhiều chất dinh dưỡng được tìm thấy trong rau lá xanh sẽ alkalize cơ thể của bạn… và nó đầy đủ các vitamin, A (hơn 500% của RDA của bạn vitamin A), C (hơn 200%), và B6 và K (khoảng 700%) và cũng canxi, mangan , và kali. Kale cũng chứa sắt để xây dựng các tế bào máu đỏ của bạn và ngăn ngừa thiếu máu và thúc đẩy sức sống của bạn.

Cộng với nó có rất nhiều lutein và zeaxathin là tuyệt vời để ngăn ngừa thoái hóa macular. Và cải xoăn tăng hệ thống miễn dịch của bạn, khuyến khích sự hình thành máu khỏe mạnh, và Kale cũng được nạp với beta-caroten giúp ngăn ngừa bệnh ung thư và các bệnh khác… và nó cũng chống viêm quá!

Và Kale là một phần của gia đình cải bắp… tất cả đều có chứa ung thư ruột kết ngăn ngừa chất dinh dưỡng. Và cải xoăn tăng sự trao đổi chất của bạn và giúp bạn giảm cân.

Khi Juicing Kale bạn có thể thêm táo, cà rốt, củ cải, và thậm chí chanh để làm cho nó hương vị tuyệt vời, vì vậy bạn thích uống này uống lành mạnh.
Kale một trong những Greens tốt nhất xung quanh cho sức khỏe tuyệt vời.
Hữu cơ củ cải xanh-siêu quan trọng để ngăn ngừa bệnh ung thư lưu huỳnh có chứa Greens như Greens củ cải là tuyệt vời cho detoxing cơ thể, vì họ có chứa glucotropaeolin và gluconasturtiian được cả hai phytonutrients mạnh được gọi là Glucosinolates mà cai nghiện cơ thể. Củ cải xanh chứa canxi nhiều hơn bất kỳ rau rau… làm cho chúng tuyệt vời để xây dựng xương mạnh mẽ.
Củ cải Hoa có chứa rất nhiều loại dầu omega 3 tuyệt vời như được tìm thấy trong cá nước lạnh… đó là tuyệt vời để ngăn ngừa viêm. Củ cải Greens giống như tất cả các Greens được đầy đủ vitamin K tuyệt vời mà quan trọng cho máu khỏe mạnh đông và làm dịu đi tình trạng viêm.

Turnip phụ trợ giúp để ngăn chặn cơn đau tim, mảng bám xây dựng trong động mạch, đột quỵ, và các bệnh tim mạch khác.

Củ cải xanh ràng buộc với các axit mật để ngăn chặn chất béo từ đang được hấp thu vào máu của chúng tôi trong ruột. Vì vậy, để tạo ra cholesterol các axit mật hơn được lấy từ cơ thể của chúng tôi do đó làm giảm cholesterol. Nấu chín củ cải xanh là rất lớn, nhưng hấp củ cải xanh giữ lại thêm các đại lý cholesterol ràng buộc. Trong thực tế, hấp củ cải xanh thấp cholesterol cũng như thuốc theo toa cholestyramine. TuYệt vời!
Củ cải xanh chứa hơn 5 gam sợi cho mỗi cốc và dịch vào việc tạo ra một ngôi nhà tốt cho các vi khuẩn probiotic mà tăng cường hệ thống miễn dịch của chúng tôi… vì vậy chúng tôi có sức khỏe tốt hơn.

Ngoài ra, củ cải xanh có chứa Glucosinolates có thể giúp điều chỉnh sự phát triển quá mức của Helicobacter Pylori gây loét dạ dày.

Ăn củ cải Greens cũng có thể giúp ngăn ngừa ung thư như với tất cả các loại rau rau.
Củ cải xanh chứa rất nhiều chất chống oxy hoá mạnh mẽ như vitamin C, A, E, cộng với Quercetin, isorhamnetin, kaempferol, myricetin, và axit hydroxycinnamic mà tăng cường hệ thống miễn dịch của chúng tôi… và ngăn ngừa và sửa chữa thiệt hại DNA.
Củ cải xanh chứa rất nhiều vitamin B cho sức sống và tạo ra một tâm trạng tốt. Chúng cũng có chứa sắt và đồng cho bệnh thiếu máu, phốt pho, và canxi cho xương mạnh, mangan để sản xuất enzyme, magiê cho giấc ngủ và căng thẳng yên tĩnh, kali để quy định nước và sức khỏe tim mạch.

Turnips như mặt trời đầy đủ, đất giàu đó là ẩm ướt nhưng không chưa chín, và họ phát triển tốt nhất trong mùa xuân và mùa thu. Họ phát triển nhanh chóng, họ rất dễ dàng để phát triển, họ giống như phân bón tự nhiên hữu cơ, và xanh là một tiền thưởng thêm cùng với các bóng đèn được ngon.

Nếu bạn Google “turnip xanh công thức nấu ăn” rất nhiều công thức nấu ăn tuyệt vời sẽ đi lên. Ngoài việc, hoa phụ củ cải có thể được sử dụng trong chỉ là về bất kỳ công thức mà các cuộc gọi cho bất kỳ màu xanh lá cây. Họ là rất lớn trong súp, Stews, casseroles, Saut é Ed, Hấp, Juiced, nấu chín với hành và tỏi, và chỉ là về bất kỳ món ăn bạn có thể nghĩ đến… và họ đang rất phổ biến ở các món ăn miền Nam.
Củ cải xanh có chứa oxalat để họ cần được nấu chín nếu bạn nhạy cảm với oxalat.